Học viện Y học Quốc tế trao học bổng cho Ủy ban Hỗ trợ Toàn cầu

Rate this post

Hội đồng mở lời mời tất cả các thành viên ISSM đóng góp hỗ trợ các nước có thu nhập thấp và trung bình với tài nguyên giáo dục và lâm sàng hạn chế. Tham gia cùng Global Outreach Committee, thành viên có thể tích cực tham gia vào việc tạo ảnh hưởng tích cực trong giáo dục sức khỏe sinh sản toàn cầu.


Mời tham gia cùng ủng hộ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình

Ủy ban mở lời mời tất cả các thành viên của Hội ISSM hợp tác để hỗ trợ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình với tài nguyên giáo dục và lâm sàng hạn chế. Bằng việc đồng lòng với Ủy ban Hỗ trợ Toàn cầu, các thành viên có thể tích cực tham gia vào việc tạo ra tác động tích cực đối với giáo dục sức khỏe tình dục trên toàn cầu.

Tham gia Chương trình Hỗ trợ Toàn cầu của ISSM

Hằng năm, chúng tôi mời các thành viên của ISSM nộp đơn xin được hỗ trợ từ Quỹ của Ủy ban Hỗ trợ Toàn cầu ISSM. Mục tiêu của quỹ là phát triển và triển khai chương trình y học tình dục trong khu vực của bạn. Khi Quỹ Ủy ban Hỗ trợ Toàn cầu mở cửa, thông tin sẽ được thông báo qua trang web và các kênh thông tin khác của WMSM. Dưới đây là chi tiết về điều kiện và yêu cầu để được hỗ trợ từ Quỹ của Ủy ban Hỗ trợ Toàn cầu.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Làm thế nào để các thành viên ISSM có thể đóng góp vào việc hỗ trợ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình với nguồn tài nguyên giáo dục và lâm sàng hạn chế?

Thành viên ISSM có thể tham gia cùng với Ủy ban Hợp tác Toàn cầu để tích cực tham gia vào việc tạo ra tác động tích cực đối với giáo dục sức khỏe sinh sản trên toàn thế giới.

Câu hỏi 2: Mỗi năm, thành viên ISSM được mời gửi đơn xin hỗ trợ từ Quỹ của Ủy ban Hợp tác Toàn cầu ISSM. Điều này nhằm mục đích gì?

Quỹ nhằm phát triển và triển khai chương trình y học tình dục trong khu vực của bạn. Khi Quỹ của Ủy ban Hợp tác Toàn cầu mở, thông báo sẽ được thông báo qua trang web và các kênh thông tin khác của WMSM.

Câu hỏi 3: Thông tin chi tiết về điều kiện và yêu cầu của Quỹ của Ủy ban Hợp tác Toàn cầu là gì?

Thông tin chi tiết về điều kiện và yêu cầu của Quỹ của Ủy ban Hợp tác Toàn cầu sẽ được công bố thông qua trang web và các kênh thông tin khác của WMSM.

Nguồn thông tin được tham khảo từ trang web: ISSM, ISSM Global Outreach Committee Grant

Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: Ban biên tập Namkhoa. info

About admin

Check Also

Tác động của mãn kinh đến sinh lý tình dục là gì?

Menopause là giai đoạn khi phụ nữ ngừng kinh nguyệt. Trong giai đoạn tiền mãn …