Điều trị nam khoa

Mọi kích thích từ vỏ đại não được dẫn truyền xuống hệ thống thần kinh ngoại vi. Đáp ứng sự chỉ huy từ vỏ đại não, hoạt động của hệ thần kinh ngoại vi trong 4 giai đoạn cương dương vật ,Điều trị nam khoa như sau: Giai đoạn mềm xỉu – bình thường trong sinh hoạt hàng ngày, dương vật ở trong tình trạng co mạch, chỉ có dung lượng tối thiểu máu lưu thông. Các động mạch lớn nhỏ cũng như các xoang của vật hang co lại. Dương vật mềm xỉu. Giai đoạn phồng to dương vật ,Điều trị nam khoa – khi các kích thích được dẫn truyền xuống . Hệ thần kinh phó giao cảm đáp ứng hoạt động tiết ra acetylcholin gây giãn mạch. Các động mạch chính của dương vật là động mạch thẹn trong với 4 nhánh: Động mạch lưng dương vật, động mạch hang hay còn gọi là động mạch sâu của dương vật, động mạch hành và động mạch niệu đạo được giãn nở. Lưu lượng máu tưới vào dương vật từ các động mạch đó tăng dần. Lớp cơ nhẵn của các xoang hang giãn nở căng ra giúp cho máu đổ dồn vào vật hang. Do áp lực vật hang tăng, các tĩnh mạch bị đè ép lại nên máu không thể thoát về được các tĩnh mạch trung ương. Dương vật nở to ra.

Bs Hoàng- Điều trị nam khoa : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Điều trị nam khoa. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

– Giai đoạn cương cứng Điều trị nam khoa hoàn toàn: Các lớp cơ trơn ở xoang hang bị căng ra làm cho áp lực ở vật hang tăng lên tới mức tối đa vượt lên hơn áp lực trong cn tâm thu nên dương vật cương cứng hoàn toàn. Các tĩnh mạch càng bị đè ép mạnh giữ cho máu trong các xoang hang không thể thoát được trở về.
Dương vật giữ được độ cứng trong suốt thời gian tiến hành giao hợp. Giai đoạn mềm xỉu trở lại: Sự hưng phấn tăng dần tới khi khoái cảm đạt tới mức tột đỉnh, tinh dịch phóng ra. Kích thích này tác động đến đại hệ thần kinh giao cảm. Adrenalin được tiết ra. Các lớp cơ quanh động mạch và các xoang co bóp. Động mạch tưới máu cho dương vật co thắt.2. Cơ chế sinh hoá: Khuynh hướng thế giới hiện nay giải thích hiện tượng giãn các cơ trơn vật hang ít liên quan đến cơ chế cholinergic và adrenergic của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm mà chủ yếu do chất nitrogen oxyd hay oxyd nitric (NO). Chất NO được sinh ra từ các tế bào nội mạc mạch máu gây giãn các tế bào cơ trơn.
Cơ chế “sinh hoá” của NO được diễn biến như sau: Sau các kích thích về tình dục, NO – tổng hợp từ L.Arginin được sản sinh và các nơtron, tế bào nội mạc mạch máu và các tế bào cơ trơn vật hang. Sau khi khuyếch tán qua các tế bào cơ trơn vật hang, NO kích thích men guanylate cyclase tế bào để sản xuất ra chất dẫn truyền thứ phát là Guanosine monophosphate vòng (cGMP). Chất CGMP giữ vai trò chính trong việc làm giãn các cơ trơn của vật hang và làm cho dương vật cương cứng ,Điều trị nam khoa lên. Để cân bằng hiện tượng sinh lý bình thường quá trình cương cứng và quá trình mềm xỉu trở lại của dương vật, chu trình chuyển hoá sinh hoá tiếp tục. Chất guanosine monophosphate vòng (cGMP) tác nhân gây giãn cơ trơn bị thuỷ phân làm triệt tiêu bởi chất men phosphodiesterase, chất hiện diện trong nhiều tổ chức khác nhau đặc biệt ở vật hang chiếm ưu thế là chất men phosphodiesterase type 5 (PDE5). Dương vật hết tác dụng giãn cơ trơn của CGMP, mềm xỉu trở lại bình thường.
Ứng dụng ở chỗ ngăn chặn quá trình thuỷ phân CGMP của men phosphodiesterase type 5 để cho việc giãn cơ trơn chiếm ưu thế và dương vật giữ được độ cương cứng tốt.

Bs Hoàng- Điều trị nam khoa : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Điều trị nam khoa. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About Nam Khoa

Check Also

Khám nam khoa cần chú ý gì

Yếu tố tâm lý, xã hội đó có liên quan đến việc phát sinh ra …