Khám phá cảm giác ở vùng bụng dưới ở người có tuyến tiền liệt tham gia vào quan hệ tình dục hậu môn nhận định

Rate this post

Điều tra cảm giác bụng dưới ở người có tuyến tiền liệt tham gia vào quan hệ tình dục qua hậu môn. Nghiên cứu mới khám phá cảm giác bụng dưới trong quan hệ tình dục qua hậu môn và phát hiện rằng sự thú vị tăng khi có nhiều kinh nghiệm hơn, trong khi đau và không thoải mái giảm đi.


Khám phá Cảm Giác Ở Vùng Hông Ở Những Người Có Tuyến Tiền Liệt Tham Gia Trong Quan Hệ Tình Dục Hậu Môn

Quan hệ tình dục hậu môn tiêu biểu (RAI) bao gồm việc xâm nhập hậu môn theo cách đồng ý của đối tác để tận hưởng khoái cảm tình dục và được thực hành bởi một phần đáng kể của dân số, đặc biệt là trong số nam giới có quan hệ tình dục với nam giới và những người có định hình giới tính đa dạng.

Mặc dù thường được coi là hành vi tình dục “cao nguy cơ” do nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (STIs) như HIV, nhưng nó mang lại lợi ích tinh thần và tình dục cho nhiều người và là một phần quan trọng của sức khỏe tình dục và mối quan hệ của họ.

RAI được thúc đẩy bởi khoái cảm tình dục, do các vùng hậu môn cụ thể tạo ra cảm giác mạnh mẽ. Tuy nhiên, một số người trải qua cảm giác đau khi tham gia RAI (anodyspareunia), có thể do các yếu tố vật lý hoặc tâm lý.

Phân Tích Cảm Giác Vùng Hông Trong Quá Trình Tham Gia RAI

Một nghiên cứu mới đã khám phá cách cảm giác vùng hông trong quá trình tham gia RAI có thể thay đổi theo kinh nghiệm. Các tác giả giả thuyết rằng khoái cảm tăng khi có nhiều kinh nghiệm RAI hơn, trong khi đau đớn và khó chịu giảm đi.

Các người tham gia nghiên cứu đã được tuyển chọn qua các nền tảng truyền thông xã hội và từ lời đồn. Tất cả các người tham gia đều từ 18 tuổi trở lên, có thể đọc tiếng Anh, có tuyến tiền liệt và đã tham gia RAI trong vòng 6 tháng qua. Tổng cộng có 975 người thỏa mãn các tiêu chí này đã hoàn thành cuộc khảo sát.

Trong cuộc khảo sát, người tham gia được hỏi về kinh nghiệm của họ với RAI thông qua câu hỏi sau: “Trong suốt cuộc đời của bạn, khoảng bao nhiêu lần bạn là người đảo? (không phải số đối tác tình dục). Ví dụ, 500 lần là khoảng một lần mỗi tuần trong 10 năm.” Các lựa chọn của họ bao gồm 1) ít hơn 10 lần, 2) 11-50 lần, 3) 51-200 lần, 4) 201-500 lần, và 5) hơn 500 lần.

Sau đó, họ được hỏi về tần suất của cảm giác trải nghiệm trong quá trình RAI bao gồm cảm giác khoái cảm, đau đớn, cảm giác cấp bách đi tiểu và cảm giác cấp bách đại tiện.

Đồng thời, các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng 9% số người tham gia báo cáo ít hơn 10 trải nghiệm với RAI, 26% báo cáo 11-50 trải nghiệm RAI, 32% báo cáo 51-200 trải nghiệm, 16% báo cáo 201-500 trải nghiệm và 18% báo cáo hơn 500 trải nghiệm.

Overall, the most common sensation experienced with RAI was pleasure. The feelings the participants experienced during RAI seemed to be linked to how many times they had had RAI in their life, regardless of their age.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Khám phá cảm giác vùng chậu ở những người có tuyến tiền liệt tham gia vào quan hệ tình dục hậu môn nhận

Receptive anal intercourse (RAI) liên quan đến việc xâm nhập hậu môn một cách đồng ý bởi một đối tác để đạt được niềm vui tình dục và thực hành bởi một phần đáng kể của dân số, đặc biệt là trong số nam giới quan hệ tình dục với nam giới và những người có bản chất giới tính đa dạng.

Trả lời: RAI liên quan đến việc xâm nhập hậu môn một cách đồng ý bởi một đối tác để đạt được niềm vui tình dục và thực hành bởi một phần đáng kể của dân số, đặc biệt là trong số nam giới quan hệ tình dục với nam giới và những người có bản chất giới tính đa dạng.

Câu hỏi 2: RAI có lợi ích tình dục và cảm xúc cho người tham gia?

Mặc dù thường được coi là hành vi tình dục “nguy hiểm” do tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm tình dục như HIV, nhưng nó mang lại lợi ích cảm xúc và tình dục cho nhiều người và là một phần quan trọng của sức khỏe tình dục và mối quan hệ của họ.

Trả lời: Mặc dù thường được coi là hành vi tình dục “nguy hiểm” do tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm tình dục như HIV, nhưng nó mang lại lợi ích cảm xúc và tình dục cho nhiều người và là một phần quan trọng của sức khỏe tình dục và mối quan hệ của họ.

Câu hỏi 3: Tại sao một số người có cảm giác đau khi thực hiện RAI?

RAI được thúc đẩy bởi niềm vui tình dục, do các vùng hậu môn cụ thể tạo ra cảm giác nhạy cảm. Tuy nhiên, một số người có cảm giác đau khi thực hiện RAI (anh đau khi quan hệ tình dục hậu môn), có thể do các yếu tố vật lý hoặc tâm lý.

Trả lời: RAI được thúc đẩy bởi niềm vui tình dục, do các vùng hậu môn cụ thể tạo ra cảm giác nhạy cảm. Tuy nhiên, một số người có cảm giác đau khi thực hiện RAI (anh đau khi quan hệ tình dục hậu môn), có thể do các yếu tố vật lý hoặc tâm lý.

Câu hỏi 4: Nghiên cứu mới đã khám phá điều gì về cảm giác vùng chậu trong quan hệ tình dục hậu môn?

Một nghiên cứu mới đã khám phá cách cảm giác vùng chậu trong quan hệ tình dục hậu môn có thể thay đổi theo kinh nghiệm. Tác giả giả thuyết rằng niềm vui tăng lên với nhiều kinh nghiệm RAI, trong khi đau và không thoải mái giảm đi.

Trả lời: Một nghiên cứu mới đã khám phá cách cảm giác vùng chậu trong quan hệ tình dục hậu môn có thể thay đổi theo kinh nghiệm. Tác giả giả thuyết rằng niềm vui tăng lên với nhiều kinh nghiệm RAI, trong khi đau và không thoải mái giảm đi.

Câu hỏi 5: Kết quả của nghiên cứu về cảm giác vùng chậu trong RAI?

Tổng cộng 975 người tham gia nghiên cứu đã hoàn tất cuộc khảo sát. Kết quả cho thấy, khi các cá nhân có thêm kinh nghiệm với RAI, tần suất cảm giác vui vẻ tăng lên đáng kể, trong khi đau và không thoải mái giảm đi. Cảm giác phổ biến nhất được trải nghiệm trong RAI là niềm vui.

Trả lời: Tổng cộng 975 người tham gia nghiên cứu đã hoàn tất cuộc khảo sát. Kết quả cho thấy, khi các cá nhân có thêm kinh nghiệm với RAI, tần suất cảm giác vui vẻ tăng lên đáng kể, trong khi đau và không thoải mái giảm đi. Cảm giác phổ biến nhất được trải nghiệm trong RAI là niềm vui.

Nguồn thông tin được tham khảo từ trang web: ISSM, Exploring Pelvic Sensations in Individuals With Prostates Engaging in Receptive Anal Intercourse

Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: Ban biên tập Namkhoa. info

About admin

Check Also

Tác động của mãn kinh đến sinh lý tình dục là gì?

Menopause là giai đoạn khi phụ nữ ngừng kinh nguyệt. Trong giai đoạn tiền mãn …