Hội nghị khoa học “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều”

Rate this post

Hội nghị khoa học về chăm sóc sức khỏe tình dục được tổ chức tại Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ nhiều quốc gia. Chương trình bao gồm các chủ đề quan trọng như chăm sóc sức khỏe tình dục, sinh sản và ứng dụng mới trong nâng cao chất lượng tình dục.


Ngày 21-7, tại thành phố Đà Nẵng, Hội Y học giới tính Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục- tiếp cận đa chiều”.

Hội nghị quy tụ đại diện từ Bộ Y tế cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học giới tính đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự kiện này cập nhật những nghiên cứu và công bố khoa học mới trong lĩnh vực Y học giới tính, với các chủ đề quan trọng như: chăm sóc sức khỏe tình dục nam nữ, chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ, chăm sóc sức khỏe cho người khẳng định giới, ứng dụng mới trong nâng cao chất lượng tình dục nam nữ.

Hội nghị cũng tổ chức chương trình đào tạo CME với các bài giảng xoay quanh chủ đề “Tiếp cận toàn diện trong chăm sóc sức khỏe cho người khẳng định giới”, nhằm cung cấp kiến thức về giới và đa dạng tình dục, giới thiệu về điều trị hormone khẳng định giới tính cho người chuyển giới, cũng như về sức khỏe tâm trí cho người chuyển giới. Đây là những thông tin quan trọng và ý nghĩa mà Hội nghị mang lại cho cộng đồng y học.

Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và chăm sóc sức khỏe tình dục đa chiều, góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là trong lĩnh vực y học giới tính.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Hội nghị khoa học toàn quốc với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe tình dục- tiếp cận đa chiều” được tổ chức ở đâu?

Trả lời: Hội nghị được tổ chức tại TP Đà Nẵng.

Câu hỏi 2: Ai là người phát biểu khai mạc hội nghị?

Trả lời: PGS.TS Nguyễn Quang – Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam là người phát biểu khai mạc hội nghị.

Câu hỏi 3: Hội nghị có đối tượng tham dự chính là ai?

Trả lời: Hội nghị có đại diện Bộ Y tế và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học giới tính đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Câu hỏi 4: Những chủ đề nào được đề cập trong Hội nghị?

Trả lời: Các chủ đề liên quan bao gồm: Chăm sóc sức khỏe tình dục nam nữ; Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ; Chăm sóc sức khỏe người khẳng định giới; Ứng dụng mới trong nâng cao chất lượng tình dục nam nữ.

Câu hỏi 5: Chương trình đào tạo CME trong Hội nghị tập trung vào việc gì?

Trả lời: Chương trình đào tạo CME tập trung vào chủ đề “Tiếp cận toàn diện trong chăm sóc sức khỏe người khẳng định giới”.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Hội nghị khoa học “Chăm sóc sức khỏe tình dục – Tiếp cận đa chiều”

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

About admin

Check Also

Cơ hội điều trị chuyên sâu về y học giới tính cho người Việt!

Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà …