Breaking News

Nam khoa

Cần thăm khám kỹ lưỡng bộ phận sinh dục để phát hiện các bệnh nam khoa: Biến đổi hình thể giải phẫu dương vật như: Hypospadias, Epispadias, dương vật ngắn và nhỏ bẩm sinh, ái nam ái nữ… Các bệnh xơ cứng của vật hang như La peyronie ảnh hưởng đến chức năng cương, nam khoa. Các bệnh viêm xơ teo tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn, tinh hoàn teo nhỏ bẩm sinh (kích thước và độ rắn của 2 tỉnh hoàn). Các bệnh vùng bẹn – bìu như: tinh hoàn ẩn, tinh hoàn không xuống bìu, giãn tĩnh mạch tinh… Đánh giá các phản xạ thần kinh vùng bẹn – bìu tầng sinh môn như: cảm giác quanh hậu môn, cảm giác trương lực quanh vùng hậu môn, phản xạ hành – hang. Các đặc điểm thứ phát tại động mạch đùi và chi dưới. Các vết mổ vùng bụng dưới vùng tiểu khung, vùng bẹn – bìu – tầng

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Yếu tố giúp nam khoa hiệu quả?  ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

– Giai đoạn cương cứng nam khoa hoàn toàn: Các lớp cơ trơn ở xoang hang bị căng ra làm cho áp lực ở vật hang tăng lên tới mức tối đa vượt lên hơn áp lực trong cn tâm thu nên dương vật cương cứng hoàn toàn. Các tĩnh mạch càng bị đè ép mạnh giữ cho máu trong các xoang hang không thể thoát được trở về.
Dương vật giữ được độ cứng trong suốt thời gian tiến hành giao hợp. Giai đoạn mềm xỉu trở lại: Sự hưng phấn tăng dần tới khi khoái cảm đạt tới mức tột đỉnh, tinh dịch phóng ra. Kích thích này tác động đến đại hệ thần kinh giao cảm. Adrenalin được tiết ra. Các lớp cơ quanh động mạch và các xoang co bóp. Động mạch tưới máu cho dương vật co thắt.2. Cơ chế sinh hoá: Khuynh hướng thế giới hiện nay giải thích hiện tượng giãn các cơ trơn vật hang ít liên quan đến cơ chế cholinergic và adrenergic của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm mà chủ yếu do chất nitrogen oxyd hay oxyd nitric (NO). Chất NO được sinh ra từ các tế bào nội mạc mạch máu gây giãn các tế bào cơ trơn.
Cơ chế “sinh hoá” của NO được diễn biến như sau: Sau các kích thích về tình dục, NO – tổng hợp từ L.Arginin được sản sinh và các nơtron, tế bào nội mạc mạch máu và các tế bào cơ trơn vật hang. Sau khi khuyếch tán qua các tế bào cơ trơn vật hang, NO kích thích men guanylate cyclase tế bào để sản xuất ra chất dẫn truyền thứ phát là Guanosine monophosphate vòng (cGMP). Chất CGMP giữ vai trò chính trong việc làm giãn các cơ trơn của vật hang và làm cho dương vật cương cứng nam khoa lên. Để cân bằng hiện tượng sinh lý bình thường quá trình cương cứng và quá trình mềm xỉu trở lại của dương vật, chu trình chuyển hoá sinh hoá tiếp tục. Chất guanosine monophosphate vòng (cGMP) tác nhân gây giãn cơ trơn bị thuỷ phân làm triệt tiêu bởi chất men phosphodiesterase, chất hiện diện trong nhiều tổ chức khác nhau đặc biệt ở vật hang chiếm ưu thế là chất men phosphodiesterase type 5 (PDE5). Dương vật hết tác dụng giãn cơ trơn của CGMP, mềm xỉu trở lại bình thường.
Ứng dụng ở chỗ ngăn chặn quá trình thuỷ phân CGMP của men phosphodiesterase type 5 để cho việc giãn cơ trơn chiếm ưu thế và dương vật giữ được độ cương cứng tốt.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Yếu tố giúp nam khoa hiệu quả? ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About Nam Khoa

Check Also

Yếu tố ảnh hưởng nhất tới nam khoa

Vai trò thần kinh là Yếu tố ảnh hưởng nhất tới nam khoa: Những cơ …