Phát hành sách: Vai trò của Bác sĩ Sản phụ trong Vấn đề Tình dục

Rate this post

Được ủy quyền bởi ISSM, cuốn sách đầu tiên về Sản phụ học và Tình dục đã được ra mắt! Nội dung tập trung vào sức khỏe tình dục trong quá trình chăm sóc cho phụ nữ mang thai và sau sinh, mang lại cách tiếp cận thực tiễn hấp dẫn cho sinh viên và thực hành viên sản phụ.


Sách Mở về Sản Khoa và Tình Dục Được Được Ủy Nhiệm bởi ISSM

Một cuốn sách mở đầu về Sản Khoa và Tình Dục được Ủy Nhiệm bởi ISSM đã được ra mắt! Nội dung của cuốn sách này xoay quanh việc tích hợp sức khỏe tình dục vào việc chăm sóc cho phụ nữ mang thai và sau sinh và cung cấp một phương pháp thực hành hấp dẫn đối với sinh viên Sản Khoa, cũng như trong thực hành hàng ngày của họ.

ISSM rất tự hào khi thấy cuốn sách này được dẫn dắt bởi một nhóm biên tập đa ngành và quốc tế, tất cả đều là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục.

Cuốn Sách Mở Được Truy Cập, Đặt Hàng Miễn Phí

Cuốn sách này là sách mở, có nghĩa là bạn có thể truy cập miễn phí và không giới hạn, cũng như các chương trong cuốn sách. Qua nhà xuất bản, bạn có thể đặt hàng phiên bản bìa cứng.

Tải và đặt hàng cuốn sách Sản Khoa và Tình Dục.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Cuốn sách Midwifery and Sexuality là gì?

Midwifery and Sexuality là cuốn sách đầu tiên về Hộ sinh và Tình dục được ISSM ủng hộ và phát hành.

Câu hỏi 2: Nội dung của cuốn sách Midwifery and Sexuality là gì?

Nội dung của cuốn sách bao gồm việc tích hợp sức khỏe tình dục vào việc chăm sóc cho phụ nữ mang thai và sau sinh, cung cấp một phương pháp thực hành hấp dẫn cho học sinh hộ sinh và cũng cho thực hành hộ sinh hàng ngày.

Câu hỏi 3: Ai là người dẫn dắt việc phát hành cuốn sách Midwifery and Sexuality?

Việc phát hành cuốn sách này đã được dẫn dắt bởi một nhóm biên tập đa ngành và quốc tế, tất cả đều là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục.

Câu hỏi 4: Cuốn sách Midwifery and Sexuality có sẵn cho ai?

Cuốn sách này là mở cửa, có nghĩa là bạn có quyền truy cập miễn phí và không giới hạn, cũng như các chương của cuốn sách. Bạn có thể đặt mua phiên bản giấy cứng thông qua nhà xuất bản.

Câu hỏi 5: Làm thế nào để tải và đặt mua cuốn sách Midwifery and Sexuality?

Bạn có thể tải và đặt mua cuốn sách Midwifery and Sexuality thông qua liên kết sau: Download and order the book Midwifery and Sexuality.

Nguồn thông tin được tham khảo từ trang web: ISSM, Launch of book Midwifery and Sexuality

Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: Ban biên tập Namkhoa. info

About admin

Check Also

Tác động của tuổi bắt đầu quan hệ tình dục đến sức khỏe tình dục

Một nghiên cứu mới đây về sức khỏe tình dục cho thấy việc quan hệ …