Nộp hồ sơ tham gia Ủy ban Tổng hợp mới về Phương pháp Tiêm chữa rối loạn cương dương

Rate this post

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong nhiệm vụ trở thành nguồn thông tin uy tín và tin cậy nhất về sức khỏe tình dục con người bằng cách tham gia vào công việc đánh giá về an toàn và hiệu quả của phương pháp tiêm chữa rối loạn cương dương.Ứng tuyển ngay trước ngày 27 tháng 2 năm 2024!


Mục tiêu của chúng tôi

Tham gia cùng chúng tôi trong hành trình trở thành nguồn thông tin, giáo dục và phát triển chuyên môn về sức khỏe sinh lý con người được tôn trọng và tin cậy nhất bằng cách cung cấp các bài viết chất lượng cấp thế giới, các kết quả nghiên cứu và cơ hội trao đổi kiến thức do Ủy ban Đánh giá Khoa học của ISSM khởi xướng.

Tham gia làm thành viên

Chúng tôi đang tìm kiếm các thành viên Hội đồng Phụ trách để đóng góp vào Bài Đánh giá Hệ thống về An toàn và Hiệu quả của Phương pháp Tiêm cho Rối loạn Cương dương. Hãy gửi đơn ứng tuyển của bạn trước ngày 27 tháng 2 năm 2024.

ỨNG TUYỂN NGAY!

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Đâu là sứ mệnh của ISSM?

Trả lời: Sứ mệnh của ISSM là trở thành nguồn thông tin, giáo dục và phát triển chuyên nghiệp về sức khỏe tình dục con người được tôn trọng và tin tưởng nhất thông qua việc cung cấp các ấn phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, các kết quả nghiên cứu và cơ hội trao đổi kiến thức.

Câu hỏi 2: ISSM đang tìm kiếm thành viên cho ủy ban nào?

Trả lời: ISSM đang tìm kiếm thành viên cho ủy ban tham gia vào Đánh giá Hệ thống về An toàn và Hiệu quả của Các phương pháp tiêm chích cho rối loạn cương dương.

Câu hỏi 3: Hạn chót nộp đơn ứng tuyển là khi nào?

Trả lời: Hạn chót nộp đơn ứng tuyển là vào ngày 27 tháng 2 năm 2024.

Câu hỏi 4: Làm thế nào để nộp đơn ứng tuyển?

Trả lời: Bạn có thể nộp đơn ứng tuyển bằng cách truy cập vào liên kết APPLY NOW!.

Câu hỏi 5: Ai là người chịu trách nhiệm về việc đánh giá Hệ thống về An toàn và Hiệu quả của Các phương pháp tiêm chích cho rối loạn cương dương?

Trả lời: Việc đánh giá này sẽ được tiến hành bởi Ủy ban Đánh giá Khoa học của ISSM.

Nguồn thông tin được tham khảo từ trang web: ISSM, Apply for a new systematic review subcommittee on Injection Therapies for ED

Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: Ban biên tập Namkhoa. info

About admin

Check Also

Tác động của mãn kinh đến sinh lý tình dục là gì?

Menopause là giai đoạn khi phụ nữ ngừng kinh nguyệt. Trong giai đoạn tiền mãn …