Nhận biết rối loạn chức năng cương ở nam giới

Rate this post

Thiếu máu kéo dài có thể gây tổn thương không hồi phục và hoại tử dương vật. Bài viết phân tích nguyên nhân và cách nhận biết, điều trị cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu để tránh hậu quả nghiêm trọng.


Nếu không được chăm sóc kịp thời, tình trạng thiếu máu kéo dài có thể gây tổn thương không thể khôi phục được cấu trúc của dương vật và thậm chí dẫn đến hoại tử dương vật.

Có nhiều nguyên nhân gây ra cương đau dương vật kéo dài, bao gồm các bệnh lý về huyết học/đông máu, sử dụng thuốc hoặc các chất kích thích, tiêm chất hoạt mạch vào vật hang, và các nguyên nhân về thần kinh và nguyên nhân ác tính khác.

Trong trường hợp cương đau dương vật kéo dài do thiếu máu, nguyên nhân thường là do bệnh lý hồng cầu hình liềm ở người trẻ và do sử dụng thuốc ở nam giới trung niên.

Để nhận biết và điều trị tình trạng này, bệnh nhân cần được chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời. Đối với trường hợp cần can thiệp phẫu thuật, việc đến cơ sở y tế uy tín ngay sau khi phát hiện tình trạng bất thường là rất quan trọng.

Việc ngừng các kích thích tình dục khi phát hiện cương dương kéo dài quá mức cũng là biện pháp quan trọng. Không nên chần chừ khi gặp vấn đề liên quan đến chức năng cương dương, và việc can thiệp kịp thời có thể giúp phục hồi chức năng cương dương một cách hiệu quả.

Hỏi đáp về nội dung bài này

1.

Thiếu máu kéo dài dẫn đến tình trạng gì ở dương vật?

Nếu không được điều trị kịp thời, thiếu máu kéo dài sẽ dẫn tới sự tổn thương không hồi phục các cấu trúc của dương vật và thậm chí hoại tử dương vật.

2.

Nguyên nhân nào dẫn đến cương đau dương vật kéo dài?

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng cương đau dương vật kéo dài, bao gồm các bệnh lý về huyết học/đông máu, sử dụng thuốc/các chất kích thích và nguyên nhân về thần kinh.

3.

Điều trị cương đau dương vật kéo dài như thế nào?

Bệnh nhân sau khi được chẩn đoán cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu thường được điều trị bằng phương pháp gây tê gốc dương vật và phải thực hiện phẫu thuật cấp cứu nếu tình trạng không cải thiện.

4.

Nguyên nhân cương đau dương vật kéo dài ở nam giới trẻ là gì?

Ở người trẻ, cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu thường do mắc bệnh lý hồng cầu hình liềm.

5.

Khi nào cần đến cơ sở y tế khi gặp vấn đề về cương dương?

Ngay khi nhận thấy dương vật có tình trạng bất thường, cần ngừng tất cả các kích thích tình dục và đến cơ sở y tế uy tín khám càng sớm càng tốt để điều trị kịp thời.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Nhận biết rối loạn chức năng cương ở nam giới

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

About admin

Check Also

Cơ hội điều trị chuyên sâu về y học giới tính cho người Việt!

Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà …