Nam khoa là gì

Nam khoa là gì chính bao gồm: rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Rối loạn cương dương (Erectile dysfunction-E.D) là cụm từ được Hội nam học thế giới dùng để thay thế cho các từ bất lực, liệt dương, thiểu năng sinh dục nam giới từ năm 1967. Rối loạn cương dương, Nam khoa là gì là một bệnh mang tính xã hội. bệnh tuy không gây tử vong, cũng như không cần phải xử trí cấp cứu, nhưng đã dần dần ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần con người. Trạng thái mất cân bằng này sinh ra chán nản trong công tác, trong các sinh hoạt giao tiếp đời thường, trầm cảm trong suy tư; và là nguồn gốc của nhiều chứng bệnh khác về thần kinh, tâm thần như suy nhược thần kinh, trạng thái sầu uất, thậm chí cả trạng thái tâm thần phân lập Tại Việt Nam số bệnh nhân đến bệnh viện để chữa bệnh này ngày càng nhiều. Nhưng tập tục phương Đông của Việt Nam lại rất khắt khe về quan niệm đạo đức. Dư luận xã hội chưa rộng lượng thông cảm với nhóm bệnh nhân này. Cho nên bệnh nhân thường giấu tất cả những người thân; có khi cả đây với thầy thuốc về bệnh tật của mình. Khuynh hướng thế giới hiện nay về vấn đề dân số rất coi trọng sự cân đối nhịp nhàng: Kế hoạch hoá gia đình và chăm sóc sức khoẻ sinh sản nghĩa là bên cạnh các biện pháp khoa học nhằm tránh sự gia tăng dân số quá nhanh, cần phát triển các phương pháp khoa học nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ sinh sản.

Bs Hoàng- Nam khoa là gì : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Nam khoa là gì. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

  1. Rối loạn cương dương là một bệnh được quan tâm nghiên cứu trong chương trình bảo vệ sức khoẻ sinh sản nam giới.
    – Rối loạn cương dương là một bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Muốn điều trị có kết quả phải tìm được chính xác nguyên nhân chủ yếu gây nên. Không thể có một bài thuốc nào điều trị được tất cả các rối loạn cương dương.

2. Xuất tinh sớm Nam khoa là gì

Có nhiều cách phân loại để xác định xuất tinh sớm. isord Brudin khảo sát 193 người
– Dựa vào thời gian giao hợp

– Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Theo Kinsey thời gian trung bình là 20 phút trên những người đàn ông mạnh khỏe.

– Dựa trên sự thỏa mãn của
– làm cho người bạn tình thỏa mãn coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Fisher ghi nhận rằng chỉ có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút, 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trung bình phụ nữ cần 8 phút để đạt khoái cảm còn lại được tiết ra từ túi tinh. Gần đây người ta bắt đầu đánh giá túi tinh không phải chỉ là một túi chứa mà giữ vai trò của một tuyến nội tiết trong đó còn có những chất nào đó chưa tìm ra để nuôi dưỡng tinh trùng. Thông thường tinh dịch được phóng ngắt ra làm 3 nhịp (còn được coi như là một phần nhỏ của quá trình phóng tinh). Do sự khác nhau của mỗi nhịp phóng tinh, những thành phần sinh hóa của nó có thể dùng chất đánh dấu để phát hiện những bệnh lý thất thường như: Tắc ống dẫn tinh hoặc thiếu bẩm sinh ống dẫn tinh,…

Bs Hoàng- Nam khoa là gì : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện ( bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc hoặc thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng )

Nam khoa là gì. ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About Nam Khoa

Check Also

Các bệnh nam khoa hay gặp

Việc chẩn đoán rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, Các bệnh nam khoa …