KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN LỢI HỘI VIÊN VSSM

Rate this post

Hội Y học Giới tính Việt Nam (VSSM) tặng 200 cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC” cho 200 hội viên đầu tiên. Cuốn sách chứa kiến thức mới về vô sinh nam giới và được nhận định là nguồn tài liệu phong phú và thực tế. Đăng ký ngay để nhận sách miễn phí!


Hội Y học Giới tính Việt Nam (VSSM) quyết định tặng 200 cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC” cho 200 hội viên chính thức đầu tiên. Cuốn sách này có ý nghĩa quan trọng trong việc nghiên cứu và điều trị vô sinh nam giới.

Vấn đề vô sinh và hiếm muộn đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Trước đây, chúng ta thường tập trung vào điều trị vô sinh cho nữ giới, nhưng với sự phát triển của công nghệ gen học, việc đánh giá nguyên nhân và điều trị vô sinh nam giới đã có những tiến bộ đáng kể.

Cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC” được xuất bản bởi đội ngũ nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm. Được mua bản quyền và phát hành trên toàn thế giới, cuốn sách là nguồn tài liệu quý giá về vấn đề vô sinh nam giới và di truyền.

Cuốn sách bao gồm 4 phần, 22 chương sách với nhiều thông tin quý báu về cơ sở di truyền trong sinh sản, tác động của di truyền đến tinh trùng và tương lai của y học về điều trị vô sinh nam.

Điểm nổi bật của cuốn sách là những thảo luận dựa trên ca lâm sàng thực tế, giúp người đọc hiểu rõ hơn về vấn đề vô sinh nam giới và cách giải quyết hiệu quả.

Để nhận cuốn sách đặc biệt này, các hội viên cần đăng ký trở thành hội viên chính thức trước ngày kết thúc chương trình. Cuốn sách đang được bán trên thị trường với giá 1,990,000 VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Nguyễn Thị Thu Hà qua số điện thoại 0988179005.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC” có gì đặc biệt?

Cuốn sách này đem đến cái nhìn khái quát về các vấn đề gây vô sinh nam, đặc biệt là các nguyên nhân do gen di truyền.

Tác giả của cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC” là ai?

Cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2020 bởi đội ngũ những nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Chương trình tặng sách dành cho ai và từ khi nào?

Chương trình tặng sách dành cho 200 hội viên chính thức đầu tiên của Hội Y học Giới tính Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01/08/2023.

Giá bán hiện tại của cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC” là bao nhiêu?

Hiện tại, cuốn sách đang được bán trên thị trường với giá là 1,990,000 VNĐ.

Làm thế nào để đăng ký nhận cuốn sách “VÔ SINH NAM DƯỚI LĂNG KÍNH DI TRUYỀN HỌC”?

Để có cơ hội nhận cuốn sách đặc biệt này, các “hội viên chưa chính thức” cần đăng ký sớm trở thành “hội viên chính thức” trước ngày 10/08/2023.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYỀN LỢI HỘI VIÊN VSSM

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

About admin

Check Also

Cơ hội điều trị chuyên sâu về y học giới tính cho người Việt!

Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà …