Đặt Thể Hang Nhân Tạo – Giải Pháp Điều Trị Hiệu Quả Cho Nam Giới Bị Rối Loạn Cương Dương

Rate this post

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội thực hiện thành công phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo đầu tiên cho bệnh nhân nam rối loạn cương dương nặng. Phương pháp mới này hiện đang là giải pháp lâu dài cho nam giới mắc chứng rối loạn cương dương.


Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo đầu tiên cho một bệnh nhân nam bị rối loạn cương dương nặng. Đây được coi là một bước tiến mới trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Rối loạn cương dương ở nam giới đang có xu hướng gia tăng, có nhiều nguyên nhân liên quan đến lối sống, yếu tố môi trường, nội tiết, bệnh lý rối loạn chuyển hóa và nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiếp nhận nhiều ca bệnh rối loạn cương dương, đây là một vấn đề “ám ảnh” đối với nhiều nam giới. Theo Ths. BS Đinh Hữu Việt – Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, đặt thể hang nhân tạo (IPP) là kỹ thuật hiện đại và khá mới tại Việt Nam. Phương pháp này được áp dụng cho bệnh nhân rối loạn cương dương không đáp ứng điều trị bằng thuốc, bệnh Peyronie, xơ hóa thể hang, sau phẫu thuật cương cứng dương vật kéo dài, tạo hình dương vật sau phẫu thuật thể hang và chuyển giới, liệt dương sau đột quỵ, chấn thương tủy sống.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về nam khoa. Để chuẩn bị cho phẫu thuật đặt thể hang, từ năm 2017 đến nay, Bệnh viện đã cử các Bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thái Lan. Đồng thời, Bệnh viện mời các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế đến để đào tạo và tập huấn kỹ thuật này. Ths. BS Đinh Hữu Việt cho biết, nam bệnh nhân đặt thể hang là anh P.H.M 43 tuổi, bị rối loạn cương dương nặng nhiều năm. Trước đó, bệnh nhân này đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị như dùng thuốc, điều trị bằng sóng xung kích, nhưng hiệu quả không được như mong muốn. Chia sẻ vấn đề này, anh P.H.M cho biết mỗi lần dùng thuốc khiến anh cảm thấy khó chịu, mất đi hưng phấn với đối tác do cuộc yêu bị gián đoạn khi cần dùng thuốc khẩn cấp. Do đó, anh tìm đến Bác sĩ Việt và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để được đặt thể hang nhân tạo, phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả cao nhất hiện nay.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo cho bệnh nhân nam nào?

Trả lời: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo cho bệnh nhân P.H.M, 43 tuổi, bị rối loạn cương dương nặng.

Câu hỏi 2: Phương pháp điều trị rối loạn cương dương được áp dụng khi nào?

Trả lời: Phương pháp điều trị rối loạn cương dương được áp dụng cho bệnh nhân không đáp ứng điều trị bằng thuốc, bệnh Peyronie, xơ hóa thể hang, sau phẫu thuật cương cứng dương vật kéo dài, tạo hình dương vật sau phẫu thuật thể hang và chuyển giới, liệt dương sau đột quỵ, chấn thương tủy sống,…

Câu hỏi 3: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiếp nhận nhiều ca bệnh rối loạn cương dương trong những năm gần đây hay không?

Trả lời: Đúng, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiếp nhận nhiều ca bệnh rối loạn cương dương trong những năm gần đây.

Câu hỏi 4: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã chuẩn bị nhưng điều gì cho phẫu thuật đặt thể hang?

Trả lời: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã chuẩn bị cử các Bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Thái Lan, mời các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế đào tạo và tập huấn kỹ thuật này.

Câu hỏi 5: Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo được thực hiện như thế nào và có hiệu quả không?

Trả lời: Phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo được thực hiện trong hơn một giờ đồng hồ với trang thiết bị hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc phẫu thuật. Hiệu quả của phẫu thuật này được đánh giá cao, giúp nam bệnh nhân cảm thấy hài lòng và có thể tập cương nhân tạo theo ý muốn.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Đặt Thể Hang Nhân Tạo – Giải Pháp Điều Trị Hiệu Quả Cho Nam Giới Bị Rối Loạn Cương Dương

Nội dung được biên tập bởi: phongkhambmt

About admin

Check Also

Cơ hội điều trị chuyên sâu về y học giới tính cho người Việt!

Trung tâm Y học Giới tính – Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà …