Đăng ký tham gia Trường Y học Tình dục ESSM 2023: Cơ hội không thể bỏ lỡ

Rate this post

Học viện Y học tình dục ISSM đang mở đăng ký học bổng cho Khóa học Y học tình dục ESSM hoặc Khóa học Nâng cao diễn ra tại Budapest, Hungary từ 24/11 – 3/12/2023. Hạn đăng ký: 20/6/2023. Đăng ký ngay để nhận học bổng!


Chương trình Học bổng ISSM 2023

Hiện nay, ISSM rất vinh dự được cung cấp học bổng trong năm 2023 cho Trường Y học về Y học tình dục ESSM hoặc Khóa học Nâng cao diễn ra từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 năm 2023, tại Khách sạn Courtyard by Marriott, Budapest, Hungary. Đăng ký hiện đã mở để nộp đơn xin học bổng ISSM để tham dự Trường Y học về Y học tình dục ESSM hoặc Khóa học Nâng cao 2023.

Thời hạn nộp đơn là ngày 20 tháng 6 năm 2023

Mọi thông tin chi tiết và cách thức nộp đơn xin học bổng có thể được tìm thấy tại ỨNG TUYỂN NGAY!

Điều kiện và quyền lợi của Học bổng ISSM

Học bổng ISSM 2023 là cơ hội lớn dành cho các chuyên gia y tế quan tâm đến lĩnh vực Y học tình dục. Học bổng sẽ bao gồm chi phí đăng ký, vé máy bay, chỗ ở và một số chi phí khác liên quan. Người đăng ký cần có bằng tiến sĩ hoặc bằng cử nhân y học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Y học tình dục.

Quy trình xét tuyển và chọn người đăng ký

Quy trình xét tuyển sẽ bắt đầu sau khi hết hạn nộp đơn và sẽ được thực hiện bởi một ủy ban đánh giá độc lập. Người đăng ký sẽ được thông báo kết quả qua email và có thể được yêu cầu tham gia phỏng vấn trực tuyến để làm rõ thêm về đề xuất nghiên cứu của họ trong lĩnh vực Y học tình dục.

Lợi ích của việc tham dự Trường Y học về Y học tình dục ESSM

Tham gia vào Trường Y học về Y học tình dục ESSM sẽ giúp các chuyên gia y tế mở rộng kiến thức, cập nhật các phương pháp điều trị mới nhất và xây dựng mối quan hệ chuyên môn với các đồng nghiệp trên toàn thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp và đóng góp vào lĩnh vực Y học tình dục.

Kết luận

Việc tham dự Trường Y học về Y học tình dục ESSM hoặc Khóa học Nâng cao 2023 thông qua Học bổng ISSM sẽ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của các chuyên gia y tế. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để học hỏi, chia sẻ kiến thức và mở rộng mạng lưới chuyên môn. Hãy ứng tuyển ngay để có cơ hội tham gia vào sự kiện quan trọng này!

Hỏi đáp về nội dung bài này

1. Khi nào ISSM cung cấp học bổng cho ESSM School of Sexual Medicine?

ISSM sẽ cung cấp học bổng cho ESSM School of Sexual Medicine vào năm 2023 từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 tại Courtyard Hotel by Marriott, Budapest, Hungary.

2. Hạn chót nộp đơn là khi nào?

Hạn chót nộp đơn là ngày 20 tháng 6 năm 2023.

3. Cách thức đăng ký học bổng là gì?

Bạn có thể đăng ký học bổng ISSM để tham dự ESSM School of Sexual Medicine hoặc Advanced Course 2023 bằng cách truy cập vào trang web APPLY NOW!.

4. Ai có thể nộp đơn đăng ký học bổng?

Bất kỳ ai muốn tham dự ESSM School of Sexual Medicine hoặc Advanced Course có thể nộp đơn đăng ký học bổng ISSM.

5. Địa điểm diễn ra sự kiện là ở đâu?

Sự kiện sẽ diễn ra tại Courtyard Hotel by Marriott, Budapest, Hungary.

Nguồn thông tin được tham khảo từ trang web: ISSM, Registration open for the ESSM School of Sexual Medicine 2023

Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: Ban biên tập Namkhoa. info

About admin

Check Also

Tác động của mãn kinh đến sinh lý tình dục là gì?

Menopause là giai đoạn khi phụ nữ ngừng kinh nguyệt. Trong giai đoạn tiền mãn …