Có thể tăng kích thước dương vật của đàn ông không?

Rate this post

Nhiều phương pháp và sản phẩm hứa hẹn tăng kích thước dương vật, nhưng không có cách nào an toàn, đáng tin cậy. Các phương pháp không phẫu thuật không được khoa học chứng minh, có thể gây tổn thương nghiêm trọng. Đề xuất nên tìm giải pháp khác và tránh các liệu pháp nguy hiểm này.


Tăng kích thước dương vât – Sự thật và ảo tưởng

Internet đang ngập tràn các sản phẩm, thiết bị, bài tập, tạ, viên thuốc và phẫu thuật hứa hẹn làm tăng kích thước dương vât của nam giới. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không có cách nào an toàn và đáng tin cậy để nam giới làm to dương vât của mình.

Một số sản phẩm và kỹ thuật giả mạo để làm to dương vật bao gồm bơm dương vật bằng máy hút, tạ dương vật, bài tập kéo dài (gọi là jelqing), thiết bị căng dương vật, các loại bổ sung và kem.

Không có bằng chứng khoa học nào ủng hộ việc sử dụng bất kỳ phương pháp không phẫu thuật nào để tăng chiều dài và/hoặc chu vi của dương vật nam giới, và các quy trình làm to dương vật đi kèm với nguy cơ gây ra biến chứng có thể làm hỏng dương vât một cách nghiêm trọng. Do đó, những quy trình này không được khuyến nghị cho mục đích thẩm mỹ và thường dành cho những người có vấn đề với dương vật từ khi sinh ra, hoặc những người đã từng gặp chấn thương dương vật nghiêm trọng.

Một quy trình có thể được thực hiện để tăng kích thước dương vật là tiêm silicon, chất làm đầy mô mềm hoặc mỡ từ một phần khác của cơ thể vào dương vật. Kỹ thuật này có thể dẫn đến kết quả không đạt mong đợi cho bệnh nhân vì các chất liệu có thể phân phối không đồng đều hoặc di chuyển bên trong dương vật, đôi khi làm cong hoặc biến dạng dương vật. Tiêm có thể gây ra vấn đề về độ cứng của cương dương, sẹo và/hoặc sự nhạy cảm của dương vật.

Phẫu thuật cấy ghép mô để làm dương vật dày hơn

Một phương pháp khác có thể được sử dụng để làm dương vật dày hơn là cấy ghép mô. Đối với quy trình này, một cụt da được lấy từ một khu vực khác của cơ thể và khâu vào thân dương vật. Một lần nữa, phẫu thuật này có thể gây ra các biến chứng như rối loạn cương dương, sẹo, biến dạng dương vật và nhiễm trùng.

Các cấy ghép dương vật được thiết kế để tăng kích thước có thể dẫn đến rối loạn cương dương, cong dương vật và/hoặc nhiễm trùng và sẹo. (Điều này không áp dụng cho cấy ghép dương vật bơm hơi, là một phương pháp điều trị cho rối loạn cương dương).

Cuối cùng, việc cắt đứt dây chằng nối dương vật với xương chậu có thể làm cho dương vật trở nên dài hơn vì một phần lớn hơn của dương vật treo xuống, nhưng điều này có thể làm cho cương dương không ổn định hơn và tăng nguy cơ chấn thương dương vật cho người, đặc biệt là trong quá trình quan hệ tình dục. Ngoài ra, đôi khi dây chằng tự phục hồi, kết quả của điều này có thể làm cho dương vật trông ngắn hơn so với ban đầu.

Khuyến nghị và giải pháp thay thế

Với tất cả các biến chứng nghiêm trọng liên quan đến các quy trình cải thiện dương vật, chúng không được khuyến nghị cho nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của mình trừ khi họ có một vấn đề y tế như dương vật nhỏ bẩm sinh mà ngăn cản họ khả năng thực hiện quan hệ tình dục.

Thêm vào đó, nhiều nam giới không hài lòng với kích thước dương vật của mình thực sự có một dương vật có kích thước hoàn toàn bình thường. Chiều dài trung bình của dương vật là từ 4,7 đến 6,3 inch khi cương trạng. Do đó, các phương án điều trị tốt hơn cho nam giới không hài lòng với kích thước dương vật bình thường của mình có thể bao gồm trò chuyện với đối tác tình dục của họ, tập thể dục đều đặn để giảm mỡ cơ thể có thể làm cho dương vật trông ngắn hơn thực sự, và tư vấn tâm lý.

Hỏi đáp về nội dung bài này

Câu hỏi 1: Có cách nào an toàn và đáng tin cậy để làm to dương vật của một người đàn ông không?

Trả lời: Thực tế, không có cách nào an toàn, đáng tin cậy để làm to dương vật của một người đàn ông.

Câu hỏi 2: Có những sản phẩm và kỹ thuật nào được quảng cáo làm to dương vật?

Trả lời: Một số sản phẩm và kỹ thuật bao gồm bơm dương vật bằng máy hút, đeo trọng lượng dương vật, các bài tập kéo dài (gọi là jelqing), thiết bị kéo dương vật, các loại bổ sung và kem.

Câu hỏi 3: Có bằng chứng khoa học nào hỗ trợ việc sử dụng các phương pháp không phẫu thuật để làm to dài dương vật của một người đàn ông không?

Trả lời: Không có bằng chứng khoa học nào hỗ trợ việc sử dụng bất kỳ phương pháp không phẫu thuật nào để làm to dài dương vật của một người đàn ông.

Câu hỏi 4: Có phương pháp nào có thể được sử dụng để làm dày dương vật?

Trả lời: Một phương pháp có thể được sử dụng là cấy silicon, chất làm đầy mô mềm, hoặc mỡ từ một phần khác của cơ thể vào dương vật.

Câu hỏi 5: Có phương pháp nào có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, cong dương vật và nhiễm trùng khi cố gắng làm to dương vật không?

Trả lời: Cấy ghép dây chằng có thể dẫn đến rối loạn cương dương, cong dương vật và nhiễm trùng.

Nguồn thông tin được tham khảo từ trang web: ISSM, Can a Man Make His Penis Larger?

Nội dung được biên tập, sáng tạo thêm bởi: Ban biên tập Namkhoa. info

About admin

Check Also

Tác động của mãn kinh đến sinh lý tình dục là gì?

Menopause là giai đoạn khi phụ nữ ngừng kinh nguyệt. Trong giai đoạn tiền mãn …